Gạo, nước mắm, rau muống, câu chuyện ẩm thực Việt
Tác giả:
Hoàng Trọng Dũng
Đánh giá:
0/5
Định dạng:
Sách giấy
Nội dung sách
Từ ký ức hiển hiện, thường những món ăn cảm thấy ngon nhất, thường được nấu bởi người mình thương yêu nhất, đó là mẹ.
Trong văn hóa ẩm thực của người Việt, ăn một món, nếu biết rõ về cách thức chế biến, hay ngọn nguồn khởi sự ra, thì đã là điều kỳ thú, và nếu được nêm nếm bởi tình yêu thương, thì không gì ngọt dịu bằng. Thế nên, tác giả Hoàng Trọng Dũng (1948 - 2013) đã viết cuốn sách, để tặng những người mẹ, người vợ. Và sâu thẳm hơn, là những người đàn bà mang trái tim nhân hậu của “Mẹ”.
Bình luận và đánh giá